Miễn phí template blogspot bán hàng đẹp chuẩn seo 2020

Giao diện blogspot show album hình cưới, ảnh kỷ niệm

Giao diện blogspot show album cực kỳ dễ thực hiện và đơn giản để cài đặt. Thiết kế kiểu dáng đẹp đã được chế tạo đặc biệt cho màn hình hiển thị tối ưu cho việc chia sẻ ảnh, thích hợp làm các tranh chia sẻ hình nền, ảnh đẹp, hay phục phụ nhiếp ảnh, các Studio, ảnh viện áo cưới... cục kỳ chuyên nghiệp. Tính năng đăng bài đơn giản, ảnh hiển thị theo slide giúp tối ưu việc trải nghiệm, ngoài ra còn có các tính năng ẩn nổi trội. Đặc biệt ở phiên bản 2020 này đã thay đổi slide mới và phần tin tức soạn tự do theo nhãn định sẵn, và thêm whatapss.. TÍNH NĂNG GIAO DIỆN: Tính năng Test Layout Version 3 Widget Version 2 Reponsive Check Mobile Friendly Check BreadcrumbList Check 404 Page Check

Giao diện blogspot show album hình gái xinh hoặc album ảnh cưới đẹp 2020Giao diện blogspot show album cực kỳ dễ thực hiện và đơn giản để cài đặt. Thiết kế kiểu dáng đẹp đã được chế tạo đặc biệt cho màn hình hiển thị tối ưu cho việc chia sẻ ảnh, thích hợp làm các tranh chia sẻ hình nền, ảnh đẹp, hay phục phụ nhiếp ảnh, các Studio, ảnh viện áo cưới... cục kỳ chuyên nghiệp. Tính năng đăng bài đơn giản, ảnh hiển thị theo slide giúp tối ưu việc trải nghiệm, ngoài ra còn có các tính năng ẩn nổi trội. Đặc biệt ở phiên bản 2020 này đã thay đổi slide mới và phần tin tức soạn tự do theo nhãn định sẵn, và thêm whatapss..

TÍNH NĂNG GIAO DIỆN:

Tính năngTest
LayoutVersion 3
WidgetVersion 2
ReponsiveCheck
Mobile FriendlyCheck
BreadcrumbListCheck
404 PageCheck
Xem thêm
Giá bán: 400.000
Không mã hóa code Không bản quyền chân trang Hỗ trợ cài đặt và chỉnh sửa Nâng cấp template miễn phí khi có bản mới Bảo hành trọn đời Hỗ trợ thêm widget cơ bản Cam kết giá rẻ nhất thị trường không đâu rẻ bằng, dịch vụ hỗ trợ trọn đời cao cấp nhiệt tình nhất, code chuẩn (new)
Mua ngay

Nhận xét